du học Canada - Được thành lập năm 1961, cho đến nay cao đẳng cộng đồng Assiniboine (ACC) đã có kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc trên 50 năm. Đối với nhân viên và học sinh, ACC mang đến một môi trường học tập tuyệt vời và đáp ứng tốt với những nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động Manitoba. Với triết lý “học qua hành”, giảng viên của trường luôn kết hợp lý thuyết với làm việc thực tế bên trong lớp học, phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng và nhà kính bền vững của trường. ACC là một ngôi trường được công nhận bởi chính phủ hội đồng Manitoba về giáo dục bậc đại học.

ACC cung cấp hơn 40 chương trình chứng chỉ và cao đẳng độc đáo ở một loạt các ngành bao gồm nghệ thuật ẩm thực và khách sạn, kinh doanh, nông nghiệp và môi trường, dịch vụ nhân sinh và y tế, thương mại và công nghệ. Ngoài ra, trường còn giảng dạy nhiều chương trình nghề hấp dẫn.

ACC có nhiều khu học xá: Khu học xá Victoria Avenue East, North Hill tọa lạc tại Brandon. Khu học xá Parkland tọa lạc tại Dauphin, Manitoba. Ngoài ra, trường còn một khu học xá tại Winnipeg chuyên giảng dạy chương trình điều dưỡng và các khóa giáo dục thường xuyên. ACC vẫn tiếp tục hợp tác với nhiều cộng đồng và tổ chức trong tỉnh để cung cấp một nền giáo dục và đào tạo đáp ứng được tất cả những nhu cầu của sinh viên.

assini

Vì sao chọn cao đẳng cộng đồng Assiniboine?

 • Assiniboine là một trong những trường nằm trong chương trình Canada Express Study (chương trình xét thị thực ưu tiên). Theo đó, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường.
 • Trường cung cấp hơn 40 chương trình chứng chỉ và cao đẳng ở một loạt các ngành nghề khác nhau như thực phẩm và khách sạn, kinh doanh, nông nghiệp và môi trường, dịch vụ nhân sinh và y tế, thương mại và công nghệ. Ngoài ra trường còn giảnng dạy nhiều chương trình nghề hấp dẫn khác.
 • Đặc biệt, các chương trình học của trường luôn kết hợp với thực hành, mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập toàn diện. Dù cho đó là xây nhà, thực hiện các chương trình phát sóng tin tức hàng ngày, phân tích chất lượng đất và nước, phát triền hệ thống máy tính, sửa chữa động cơ hay quản lý một nhà hàng 5 sao, các chương trình của trường được thiết kế để kết nối bạn với các doanh nghiệp và cộng đồng để có được các mối quan hệ và kinh nghiệm thực tế.
 • Giảng viên của trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, đảm bảo cho sinh viên học tập được các kỹ năng hiện hành và liên quan cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Các dự án, các buổi hội thảo, các kỳ thực tập và giáo trình thực tiễn mang đến cho sinh viên một khởi đầu tốt trong việc tìm kiếm một sự nghiệp ý nghĩa và thú vị. Đây là lý do vì sao 93% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của trường đã được tuyển dụng sau khi hoàn thành khóa học.
 • Với quy mô lớp học nhỏ, các giảng viên có thể quan tâm nhiều đến sinh viên hơn, đồng thời có thể thường xuyên mang đến các sự hỗ trợ ngoài lớp học.
 • Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp của trường đã được đào tạo để giúp bạn thành công và đạ được kết quả học tập tốt nhất. Họ làm việc cùng với giảng viên để mang đến sự hỗ trợ học tập, xã hội và cá nhân cho tất cả sinh viên.
 • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học, bao gồm: học viện nghệ thuật ẩm thực Manitoba, nhà kính rộng 306 mét vuông, trung tâm thương mại và công nghệ Len Evans (LECTT) rộng 12.000 mét vuông gồm các lớp học, phòng thí nghiệm, văn phòng và các cửa hàng,…

 

Chương trình đào tạo:

Cao đẳng các ngành: Kế toán và Tài chính, Quản trị kinh doanh, Nghệ thuật ẩm thực, Công nghệ môi trường, Quản trị nhà hàng khách sạn, Nghệ thuật truyền thông tương tác, Hành chính văn phòng, Công nghệ quản trị mạng,…

Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào:

 

Chương trình

Thời gian học

Học phí & các phí bắt buộc (CAD/khóa)

Nhập học

Yêu cầu chung

Cao đẳng

2 năm

19.100 – 23.750

Tháng 1, 5, 9

Hoàn thành năm 1 đại học

IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

 

Một số chi phí ước tính (CAD)

Loại phí

1 tháng

1 năm học (9 tháng)

1 năm

Thuê nhà

725

6.523

8.697

Ăn

300

2.700

3.600

Đi lại

30

270

360

Các tiện ích (Điện/ga/nước)

50

450

600

Internet

30

270

360

Điện thoại di động

45

405

540

Quần áo

 

800

1.000

Chi phí khác

100

900

1.200

Tổng cộng

1280

12.318

16.357

 

Hồ sơ nhập học:

 

 • Hộ chiếu
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
 • Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • CV + Thư giới thiệu (nếu có)
 • Chứng nhận tài khoản ngân hàng

 

Hỗ trợ từ PHC cho SV:

 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
 • Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học Canada