Cao đẳng cộng đồng Northwest (NWCC) là tổ chức sau trung học đã được công nhận, phục vụ cho cộng đồng và người học phong phú và đa dạng ở vùng tây bắc xinh đẹp của British Columbia bao gồm Haida Gwaii và Great Bear Rain Forest. Được thành lập năm 1975 tại Terrace, cao đẳng cộng đồng Northwest đã mở rộng thành 9 cơ sở mang đến cho sinh viên các chương trình học đổi mới và sáng tạo.

Cao đẳng cộng đồng Northwest cung cấp một nền giáo dục chất lượng với chi phí phải chăng ở các cấp độ chứng chỉ, cao đẳng và đại học. Các chương trình và khóa học của trường đáp ứng lại nhu cầu thay đổi liên tục của người học, giảng dạy các kỹ năng cần thiết trong thị trường lao động cạnh tranh ngày nay.

Các chương trình của cao đẳng cộng đồng Northwest mang đến một trải nghiệm cá nhân hóa, chất lượng cao với mức chi phí rất hợp lý. Chi phí sinh hoạt thấp của khu vực kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục của Terrace đã tạo nên một sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại. Được bao quanh bởi các dãy núi tuyệt đẹp, Terrace có sự thân thiện của một thị trấn nhỏ và chất lượng cuộc sống cao. Đây là một trung tâm sôi động của vùng tây bắc British Columbia, mang đến cho sinh viên hàng loạt các hoạt động giải trí quanh năm như đi bộ đường dài, câu cá, trượt tuyết, đạp xe và nhiều hơn nữa.

northwest

Vì sao chọn cao đẳng cộng đồng Northwest?

-         Cao đẳng cộng đồng Northwest là một trong những trường nằm trong chương trình Canada Express Study (chương trình xét thị thực ưu tiên). Theo đó, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường.

-         Cao đẳng cộng đồng Northwest mang đến trải nghiệm học tập chất lượng cao giúp chuẩn bị cho sinh viên có được một tương lai thành công, tích cực. Trường cung cấp một loạt các chương trình ở lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh, Y tế, Khoa học, Thương mại và Kỹ thuật.

-         Đối với các sinh viên muốn được đào tạo để đi làm, các bạn có thể chọn giữa một loạt các chương trình 1 và 2 năm, cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để làm việc. Các sinh viên muốn cải thiện khả năng tiếng Anh có thể đăng ký vào chương trình ESL.

-         Cơ hội chuyển tiếp tín chỉ lên các chương trình đại học

-         Cơ hội khám phá văn hóa và đời sống Canada

-         Đội ngũ tư vấn viên giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới tại Canada

-         Cơ hội khám phá các phong cảnh tuyệt đẹp của tây bắc British Columbia và tham gia vào hàng loạt các hoạt động giải trí hấp dẫn tại đây.

-         Môi trường học tập thân thiện với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tình.

Chương trình đào tạo

 1. Chứng chỉ (1 năm): Trợ lý chăm sóc sức khỏe,Giáo dục mầm non
 2. Cao đẳng (2 năm): Quản trị kinh doanh, Sinh thái biển ứng dụng, Y tá, Dịch vụ xã hội
 3. Văn bằng sau đại học (2 năm): Kinh doanh
 4. Chuyển tiếp đại học (tương đương năm 1 & 2 đại học): Khoa học địa chất môi trường, Nghệ thuật – Tổng quát, Khoa học – Tổng quát, Tộiphạm học

Học phí

Các loại phí

Chi phí (CAD/năm)

Học phí

8.057,1

Phí hiệp hội sinh viên

62,76

Phí liên đoàn sinh viên Canada

17,64

Phí công nghệ

114,6

Phí đăng ký

57,6

Phí cơ sở hạ tầng

17,1

Tài liệu

1.500

Vật dụng & Quần áo

150

Tổng cộng

9.976,8

Nhập học: Tháng 1, 9

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT

Nhập học: Tháng 1, 9

Hồ sơ nhập học

 • Hộ chiếu
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
 • Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • CV + Thư giới thiệu (nếu có)

Hỗ trợ từ PHC cho SV Du học Canada

 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
 • Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học Canada