Du học Canada -George Brown là trường cao đẳng công lập gồm 3 cơ sở tại trung tâm thành phố Toronto. Ở tại trung tâm Toronto, bạn có thể sống, học tập và làm việc ngay ở tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất của Canada. Bạn có thể đăng ký học một loạt chương trình cấp chứng chỉ hướng nghiệp, cao đẳng, sau đại học và chương trình cử nhân. Nghiên cứu ứng dụng là ưu tiên hàng đầu tại George Brown, trường có các quan hệ hợp tác với ngành tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường thực tế. Trường cao đẳng George Brown cũng hợp tác với nhiều công ty và tổ chức bằng việc tư vấn chương trình giảng dạy và mang đến nhiều cơ hội việc làm. Với những mối quan hệ hợp tác tác này, sinh viên có thể thực hành và đạt được các kỹ năng đang được đánh giá cao trong thị trường lao động ngày nay. Các cơ sở của trường tổ chức nhiều hoạt động xã hội và thể thao tuyệt vời và Toronto là một thành phố năng động nơi mang đến nhiều trải nghiệm  giải trí, văn hóa và phát triển cá nhân. Hiện tại có trên 28.000 sinh viên chính quy trong đó gồm 3.900 sinh viên quốc tế đang học tập tại trường.

6327986985 24b83f063b z

Vì sao chọn trường cao đẳng George Brown?

 • Cao đẳng George Brown là một trong những trường liên kết nằm trong chương trình Canada Express Study (chương trình xét thị thực ưu tiên). Theo đó, sinh viên du hoc canada không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường.
 • Đội ngũ giảng viên giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng kỹ thuật và phát triển các kỹ năng mềm quan trọng để thành công ở nơi làm việc. Nhiều giảng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế, nhờ vậy có thể truyền đạt lại những kiến thức giá trị cho sinh viên.
 • Trường tọa lạc tại trung tâm Toronto. Bạn có thể sống, học tập và làm việc ngay tại trung tâm kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada. Bạn có thể chọn học từ 140 chương trình khác nhau như chứng chỉ hướng nghiệp, chương trình Cao đẳng (Diploma), chương trình Cử nhân và sau Đại học. Với sự hỗ trợ của nhà trường và thành phố, bạn sẽ có  cơ hội làm việc quý báu với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi ra trường.
 • Sinh viên quốc tế là những thành viên được quý trọng trong cộng đồng George Brown. Các sinh viên đã tốt nghiệp của trường xây dựng các quan hệ công việc và tình bằng hữu khắp nơi trên thế giới. Ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp nay đã trở thành doanh nhân, chủ doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo phát triển nền kinh tế Toronto nói riêng và Canada nói chung.Trường cũng đào tạo các chương trình Anh ngữ Chuyên sâu và các khóa học để hỗ trợ sinh viên quốc tế thành thạo các kỹ năng nói và viết.
 • Bên cạnh việc học tập ở trường thì cuộc sống tại  George Brown rất thú vị để bạn khám phá. Đó là sự cân bằng giữa việc học tập trong và ngoài trường với những mối quan tâm khác. Các cơ sở của trường Cao đẳng George Brown là ngôi nhà của nhiều hoạt động văn hóa, xã hội và thể thao tuyệt vời.
 • Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên sẽ giúp đỡ bạn và mang lại những kinh nghiệm học tập cho bạn. Giảng viên và nhân viên của chúng tôi cam kết làm việc để giúp bạn thích nghi với môi trường mới, cải thiện kỹ năng tiếng Anh, và đảm bảo rằng thời gian bạn học tập tại trường là thú vị và bổ ích.

 

Chương trình giảng dạy:

 • Anh ngữ học thuật: là chương trình toàn thời gian được phân thành 9 cấp độ, mỗi cấp độ là 8 tuần. Chương trình chuẩn bị để bạn có thể học tiếp chuyên ngành ở trường.
 • Chương trình cao đẳng/chứng chỉ: là chương trình học thuật kéo dài 1, 2, hay 3 năm
 • Chuyển tiếp đại học: bằng cao đẳng tại trường cao đẳng George Brown là giấy thông hành để tiếp tục học cao hơn tại nhiều trường đại học Canada và nước ngoài.
 • Chương trình cử nhân: dành cho các ngành Dịch vụ tài chính, Quản lý điều hành, Khách sạn, Khoa học xây dựng và Quản lý, Phát triển mầm non, Phân tích hành vi.
 • Các chương trình sau đại học: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp từ một chương trình đại học hoặc cao đẳng. Đây là chương trình có tính chuyên môn cao, được thiết kế để cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp các kỹ năng chuyên sâu trong một ngành nghề.
 • Các ngành học chính: Công nghệ xây dựng, Thời trang và trang sức, Quản trị du lịch và khách sạn, Kinh doanh và tài chính, Công nghệ thông tin, Dịch vụ cộng đồng, Nghệ thuật và khoa học cơ bản, Kỹ thuật cơ khí, Nghệ thuật nấu ăn, Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật biểu diễn, Giáo dục mầm non, Khoa học sức khỏe, Markeitng

 

Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào trường cao đẳng George Brown:

 

Chương trình

Thời gian học

Học phí

Nhập học

Yêu cầu chung

Anh ngữ học thuật

 

2.688 CAD/kỳ 8 tuần

Tháng 9, 10, 1, 3, 5, 7

Kiểm tra đầu vào

Cao đẳng/chứng chỉ

1 – 3 năm

12.880 CAD/năm

Tháng 1, 5, 9 (tùy ngành)

18 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 (không kỹ năng dưới 5.5)

Đại học

4 năm

16.500 CAD/năm

18 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT

IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

Sau đại học

8 – 12 tháng

12.880 CAD/năm

18 tuổi trở lên, tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng

 IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

 

 

Hồ sơ nhập học:

 • Hộ chiếu
 • Bằng tốt nghiệp THPT,  Cao đẳng, Đại học
 • Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
 • Chứng chỉ, bằng cấp tiếng Anh (nếu có)
 • Chứng nhận tài khoản ngân hàng
 • CV + Thư giới thiệu (nếu có)


Hỗ trợ từ PHC cho SV:

 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
 • Đưa đón sân bay và Sắp xếp nhà ở
 • Hỗ trợ sinh viên trong thời gian học tập tại Canada