Du học Canada - Tọa lạc tại thung lũng Fraser xinh đẹp nằm ngay cạnh phía đông thành phố Vancouver, British Columbia, trường đại học Fraser Valley (UFV) là trường đại học công lập được kiểm định với khoảng 15.000 sinh viên đăng ký học mỗi năm. UFV có các cơ sở tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz, và một cơ sở đang phát triển tại Chandigarh, Ấn Độ.

UFV được công nhận trên toàn quốc về sự thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, sự tích hợp sáng tạo của chương trình học, và các hoạt động của trường đối với cộng đồng địa phương.

UFV đủ lớn để mang đến sự đa dạng, nhưng quy mô các lớp học đủ nhỏ để mang đến cho sinh viên sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất. Trường cung cấp hơn 100 chương trình học, bao gồm 2 chương trình thạc sỹ, 15 chương trình cử nhân, và hàng chục chương trình nghề và công nghệ. Các chính sách tuyển sinh của trường khá linh động, và sinh viên có thể học bằng nhiều cách: toàn thời gian hoặc bán thời gian, trong lớp hoặc trực tuyến.

Nhiều chương trình học có thể chuyển tiếp lên bậc học cao hơn, cho phép sinh viên lấy chứng chỉ 1 năm và/hoặc bằng cao đẳng 2 năm trong quá trình hoàn thành một tấm bằng cử nhân. Nhiều chương trình khác lại có chương trình co-op để sinh viên có thể kết hợp học lý thuyết với làm việc có lương. Sự nhấn mạnh của UFV về nghiên cứu ứng dụng mang lại nhiều cơ hội cho các nghiên cứu sinh. Chương trình quốc tế lớn mạnh tạo nên một cộng đồng sinh viên đa dạng văn hóa và các cơ hội tuyệt vời để du học Canada.

Students with sign

Vì sao chọn đại học Fraser Valley?

• Fraser Valley là một trong những trường liên kết nằm trong chương trình Canada Express Study (chương trình xét thị thực ưu tiên). Theo đó, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường.
• Môi trường học tập tốt nhất: UFV duy trì các lớp học quy mô nhỏ nhằm giúp sinh viên có nhiều tương tác với giảng viên và các bạn cùng học cũng như nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ giảng viên hơn.
• Cộng đồng hỗ trợ và thân thiện: Đội ngũ giảng viên và nhân viên luôn quan tâm đến sự thành công của bạn. Họ luôn tận tình giúp đỡ hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu của mình
• Tham gia vào 50 câu lạc bộ và nhiều hoạt động của trường để gặp gỡ và giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới
• Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Chương trình giảng dạy:

• Tiếng Anh ESL và dự bị đại học
• Chứng chỉ: Hệ thống thông tin địa lý, Báo chí, Kế toán, Marketing và sales, Thợ mộc, dạy ESL…
• Cao đẳng: Nghệ thuật tự do, Công nghệ nông nghiệp, Tư pháp hình sự, Quản trị kinh doanh, Thiết kế kỹ thuật số và đồ hoạc, …
• Cử nhân: Nhân chủng học, Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử nghệ thuật, Tâm lý học, Xã hội học, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Marketing, Quản trị hoạt động,…
• Chứng chỉ sau đại học: Phân tích dữ liệu, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn và sự kiện
• Thạc sĩ: Tư pháp hình sự, Công tác xã hội

Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào:

 

Chương trình

Thời gian học

Học phí (CAD/năm)

Nhập học

Yêu cầu chung

Anh ngữ học thuật

 

5.550 – 7.603 CAD/kỳ 14 tuần

Tháng 1, 5, 9

Kiểm tra đầu vào

Chứng chỉ và cao đẳng

1 – 2 năm

11.153 – 26.270

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

Đại học đại cương (associate)

2 năm

17.470

Đại học

4 năm

17.470 – 27.680

Bằng sau đại học 

1 – 2 năm

15.110 - 22.522

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

 

Hồ sơ nhập học:

Hộ chiếu
Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
CV + Thư giới thiệu (nếu có)
Chứng nhận tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ từ PHC cho SV:

Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay
Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học Canada