Năm 2017 được nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới đánh giá rằng là một năm hứa hẹn đầy tiềm năng cho lĩnh vực học bổng du học toàn phần Canada. Bởi Canada vốn đã là một quốc gia có nền tảng giáo dục hàng đầu trong khối các nước G8 nay với sự đầu tư về chất lượng giáo dục, cơ sở hạ tầng lớn Canada luôn càng ngày được mọi bậc phụ huynh lựa chọn ưu tiên hàng đầu để con em mình du học. học tập.

du học toàn phần

Hiện nay các hình thức du học toàn phần tân sỹ sẽ trải qua 4 năm thạc sỹ trong thời gian 2 năm, còn tập sự sinh không quá 10 tháng. Học bổng du học toàn phần 2017 sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn cho mọi du học sinh. Đây là một chương trình du học canada giúp các tân du học sinh trải nhiệm thực tế thông những khóa học nâng cao nhằm bổ sung thêm nhiều kiến thức có ích,được đào tạo một cách kỹ lưỡng từ những giáo viên hàng đầu giáo dục Canada đồng thời du học sinh sẽ được đào tạo kỹ thuật / nghề nghiệp trước khi tốt nghiệp tại các trường Canada có được kiến thức vững chắc hoàn thành được những mong muốn trở thành thạc sỹ, sau khi ra trường và tìm kiếm được một công việc ổn định, phù hợp hơn.

du hoc hoc bong

 

Để được tham gia khóa học này các thủ tục đi kèm cũng khá đơn giản. Các học viên sẽ phải đăng ký ngành học theo quy trình của tiêu chuẩn PCBF .Ngoài ra ứng viên phải nộp hồ sơ  đăng ký cấp thẻ visa ngay tại văn phòng trụ sở giáo dục Canada, phải có kiến thức cũng như sử dụng giao tiếp tốt tiếng Anh, Ứng viên cần phải tham gia các đợt kiểm tra viết, phỏng vấn.chứng minh tài chính…Những ứng viên xuất sắc sau khi vượt qua các bài kiểm tra trên đi du học toàn phần canada và cấp thẻ Visa để học tập và hoàn thành những ước mơ tương lai của mình.

Việc đi du học toàn phần tại các nước nói chung và đặc biệt du học canada nói riêng thực sự rất quan trọng đối với bậc phụ huynh và con em đang có nhu cầu du học hiện nay. Tổ chức du học toàn phần giúp chất lượng đào tạo du học sinh được cải thiện một cách đáng kế cho nên có thể khẳng định rằng du học toàn phần canada là giải pháp hàng đầu không thể thiếu cho dịch vụ phát triên giáo dục từ truyền thống cho đến hiện đại.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ các dịch vụ về du học vui lòng các bạn hãy liên hệ tới CTy TNHH Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu tại website http://duhoc-canada.net/ hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline 08 6264 8729 hoặc 0926 988 688 để được tư vấn miễn phí.