Cơ hội đến rồi đây!

Các bạn học sinh, sinh viên mới hoặc đã tốt nghiệp hãy nhanh chân đăng ký xin học bổng từ Đại học Fairleigh Dickinson trụ sở tại Vancouver, liên kết với công ty PHC Edu Links thực hiện. 

Vì Đại học Fairleigh Dickinson là trường phi lợi nhuận, nên tất cả các sinh viên đều được nhận học bổng trị giá từ $ 13,200- $ 66,240 cho các chương trình cử nhân 4 năm.

Theo đó, sinh viên sẽ được nhận Học bổng từ 15% đến 50% tùy vào kết quả học tập, tín chỉ và thư giới thiệu từ trường trung học hay đại học cũ. Hoặc nhận được Học bổng từ 65% đến 75% (chỉ dành cho sinh viên năm thứ nhất) tùy vào kết quả học tập, thư giới thiệu và điểm SAT.

Đừng chần chừ, cơ hội thường chỉ đến một lần. Hãy liên hệ ngay với PHC Edu Links để biết thêm chi tiết và được tư vấn tận tình nhé.

FDU

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC FAIRLEIGH DICKINSON

Đại học Fairleigh Dickinson (FDU) được thành lập năm 1942, là một trường đại học phi lợi nhuận, đa cơ sở và là trường đại học tư nhân lớn nhất tại New Jersey. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đại học và sau đại học. Trường có 2 cơ sở chính là Florham và Metropolitan đều ở New Jersey, Mỹ. Ngoài ra, đại học Fairleigh Dickinsoncòn có hai cơ sở khác ở Anh là Wroxton College và Vancuver Campus, Canada. 12.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian của FDU đang theo đuổi các chương trình học hướng nghiệp chất lượng với một thời khóa biểu phù hợp với mọi nhu cầu của sinh viên, bao gồm các lớp học ban ngày, buổi tối và cuối tuần.

FDU Vancouver là cơ sở mới nhất của FDU, được thành lập vào năm 2007. Tọa lạc gần biên giới Mỹ, Vancouver là một trong những thành phố có phong cảnh đẹp, có tình quốc tế và đa văn hóa nhất thế giới. Cơ sở Vancouver mang lại cho sinh viên cơ hội tìm kiếm bằng cấp Mỹ trong khi học tập tại Canada. Tất cả các chương trình tại FDU Vancouver đều được ủy quyền bởi Bộ giáo dục nâng cao tỉnh British Columbia.

Và với các ưu điểm như:

  • Được kiểm định hoàn toàn bởi Canada (Bộ giáo dục nâng cao) và Mỹ (Hiệp hội các trường trung học và đại học miền Trung)
  • Các xếp hạng cao của trường: đạt chứng nhận AACSB là xếp hạng danh giá nhất giữa các trường kinh doanh khu vực Bắc Mỹ, chương trình doanh nghiệp xếp hạng thứ 7 ở Mỹ (theo Princeton Preview), nằm trong danh sách 290 trường kinh doanh tốt nhất của Princeton Review
  • FDU thúc đẩy giáo dục toàn cầu: Trường hiện có 800 sinh viên từ 70 quốc gia khác nhau.
  • Trường có 3 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 1, 5 và 9 giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong vòng 3 năm
  • Sinh viên có thể làm việc tại trường và ngoài trường 20 giờ mỗi tuần và có giấy phép lao động 3 năm sau khi tốt nghiệp, để làm việc cũng như có cơ hội định cư tại Canada
  • Nhiều chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí cả khóa cho sinh viên quốc tế.
  • Cựu sinh viên là những thành công trên thế giới như Ron Bill (Đồng thành lập Home Depot), Jeong-Eun Hyun (Chủ tịch tập đoàn Huyndai), Dennis Strigl (Chủ tịch Verizon Communication).
  • Quy mô lớp học nhỏ (từ 15 – 25 sinh viên) mang lại một môi trường hỗ trợ học tập
  • Cơ hội tham dự sự kiện đặc biệt của Liên Hiệp Quốc và hoàn thành thực tập tại Liên Hiệp Quốc.
  • Chương trình học được công nhận toàn cầu cho phép chuyển tiếp tín chỉ lên các cơ sở của New Jersey và các trường đại học khác ở Canada và thế giới

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Dự bị đại học và dự bị thạc sỹ

2. Cử nhân: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu cá nhân

3. Thạc sỹ: Khoa học hành chính, Nghiên cứu quản trị khách sạn

Chương trình Thời gian học Học phí Nhập học Yêu cầu chung
Dự bị đại học 4 – 8 tháng     IELTS 5.5 & kiểm tra đầu vào đạt dưới 15/18
Dự bị thạc sỹ 15 tuần     IELTS & kiểm tra đầu vào đạt 11.5 – 15/18
Cử nhân 3 – 4 năm 22.080 USD/năm Tháng 1, 5, 9

Tốt nghiệp THPT với ĐTB 6.5

IELTS 6.0

Thạc sỹ
Khoa học hành chính 12 tháng 25.890 USD/khóa Tháng 1, 5, 9

Tốt nghiệp ĐH hệ 4 năm với GPA 2.75

3 năm kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.0