Thực trạng du học canada ngành y dược tại canada có gì hot

 Việc tuyển sinh du học Canada và một số nước tại các ngành hiện nay cực kỳ quan trọng cho các tân du học sinh hiện nay. Vì việc này sẽ quyết định đến tương lai nghề nghiệp các bạn.Có nhiều trường đại học, cao đẳng và hàng ngàn ngành “hot” khác nhau trên thế giới. để được học tập và theo đuổi ngành nghề mình mong muốn trên các nước thế giới thì bắt buộc các học sinh phải đăng ký visa du học nước ngoài và chọn ngành trường du học.

du hoc canada nganh y 2

Ngành y dược Canada thực sự là hết sức cần thiết hiện nay

 Theo thống kê từ hiệp hội y Canada ước tính rằng mỗi năm Canada đang thiếu khoảng từ 90000 đến 112.000 bác sỹ và y tá mỗi năm và con số này có thể tăng cao hơn nữa các bác sỹ, y tá đang có nguy cơ về hưu sớm khá nhiều. Đây chính là nguyên nhân giải thích sự thiếu hụt lớn trong ngành y.

 Cũng theo một số điều tra mới từ một số tổ chức y tế tại Canada thì thu nhập của y tá hiện nay tại Monteal năm 2015 đạt được khoảng 240.000 CAD 1 năm tương ứng với 4.8 tỷ VND. Cao hơn khá nhiều so với một số ngành nghề khác tại Canada.

 Nắm bắt cơ hội lớn này khá nhiều bậc phụ huynh đã đăng ký cho con em mình đi du học các nước, đặc biệt là du học canada ngành dược  . Và thủ tục đăng ký cũng đơn giản rất nhiều.

du hoc canada nganh y

Yếu tố cần thiết để theo đuổi du học canada ngành dược.

Cho du bạn chọn bất kỳ ngành nào không chỉ mỗi con đường du học canada ngành dược, dù trường đại học, ngành nghề công việc vất vả hay công việc nhàn hạ thì bạn chỉ cần có đam mê thì làm công việc gì cũng rất dễ dàng.

Đam sẽ giúp các bạn luôn kiền trì trong học tập và công việc cũng như môi trường khắc nghiệp của ngành y.

Đam mê giúp đỡ người khác : là việc làm không thể thiếu đối với mọi ý tá , bác sỹ tương lai, kể từ đó, họ sẽ giúp người bệnh vượt qua mọi khó khăn của bệnh tật đúng với câu “ lương y như từ mẫu ”

Đam mê, tìm tòi học hỏi trong công việc có kinh nghiệm ngành y : Mỗi công việc có một kiến thức khác nhau đặc biệt về ngành y dược sinh viên phải được trang bị kiến thức lý thuyết và thực tiễn thật vững chắc mới có thể cứu người được. Không chỉ thế các sinh viên phải luôn luôn học hỏi tìm tòi nhiều phương pháp để nâng cao tay nghề phục vụ bệnh nhân tốt hơn.

Một số trường đại học cao ngành dược tại canada mà các bạn có thể tham khảo.

Dalhousie University (Halifax, Nova Scotia)

McGill University (Montréal, Québec)

McMaster University (Hamilton, Ontario)

Memorial University of Newfoundland (St. Johns’, Newfoundland & Labrador)

Northern Ontario School of Medicine (Sudbury & Thunder Bay, Ontario)

Queens’ University  (Kingston, Ontario)

University de Montréal (Montréal, Qubec)

Université Laval (Quebec City, Quebec)

University of Alberta (Edmonton, Alberta)

University of British Columbia (Vancover, British Columbia)

Univerity of Calgary (Calgary, Alberta)

University of Manitoba (Winnipeg, Mannitoba)

University of Ottawa (Ottawa, Ontario)

University of Saskatchewan (Saskatoon, Saskatchewan)

University of Toronto (Toronto, Ontario)

University of Western Ontario (London, Ontario)

Hy vọng những thông tin từ http://duhoc-canada.net/  sẽ giúp ích cho các tân du học sinh tương lai có sự lựa chọn đúng đắn trong con đường du học canada ngành dược.