Trong hơn 50 năm, học viện công nghệ British Columbia (BCIT) đã trở thành một nhà tiên phong trong số các tổ chức đại học ở Canada. Mang đến một nền giáo dục ứng dụng, thực tế, mô phỏng lại môi trường làm việc phát triển, BCIT là một trong số các tổ chức đại học lớn nhất của British Columbia. BCIT đào tạo hơn 47.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian với hơn 300 chương trình mỗi năm ở 5 khu học xá và 10 cơ sở.

Chương trình đào tạo của BCIT đa dạng từ chứng chỉ và cao đẳng cho đến đại học và thạc sĩ ở các lĩnh vực như khoa học tự nhiên và ứng dụng, kinh doanh và truyền thông, máy tính và IT, kỹ thuật, khoa học y tế, và các ngành nghề khác. Các chương trình của học viện được phát triển dưới sự cố vấn của các hiệp hội công nghiệp và các nhà tuyển dụng hàng đầu, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp luôn sẵn sàng để thành công trong sự nghiệp của mình.

BCIT là cơ sở đầu tiên ở British Columbia cung cấp nền giáo dục kỹ thuật tiên tiến ở các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh và y tế đồng thời cũng là nhà cung cấp các chương trình đào tạo nghề lớn nhất ở miền tây Canada.

BCIT

Vì sao chọn học viện công nghệ British Columbia?

-       BCIT là một trong những trường liên kết nằm trong chương trình Canada Express Study (chương trình xét thị thực ưu tiên). Theo đó, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường.

-        Do lớp học quy mô nhỏ nên giảng viên có thể nắm bắt được tình hình học tập của từng học viên và có nhiều thời gian để hỗ trợ cho từng người.

-        Cơ hội để học tập với các thiết bị hiện đại nhất

-       Tại BCIT, tất nhiên bạn sẽ học tập thông các lớp học và sách giáo khoa, nhưng hầu hết thời gian của bạn sẽ được dùng để ứng dụng trực tiếp những gì bạn đã được học vào trong phòng thí nghiệm, cửa hàng, lớp học hay thực tập.

-       Các chương trình của BCIT được phát triển dưới sự cố vấn của hiệp hội công nghiệp và các nhà tuyển dụng hàng đầu. Nhờ vậy, các chương trình học của trường luôn được phát triển để đảm bảo cho bạn luôn cập nhật được sự phát triển mới nhất trong ngành của mình.

-      Giảng viên của BCIT đều là những người có kinh nghiệm trong ngành, họ sẽ mang đến cho bạn kiến thức của nhiều năm kinh nghiệm thực tế

-       Trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp, mức lương trung bình hàng năm của sinh viên BCIT cao hơn mức trung bình của tỉnh 14.000 CAD

-        Dịch vụ sinh viên toàn diện

-        Có nhiều dịch vụ sinh viên, dịch vụ …

Học phí, thời gian học và yêu cầu chung

Chương trình Thời gian học Học phí Nhập học Yêu cầu chung
Chứng chỉ 1 năm 13.500 – 19.500 CAD Tháng 1, 9

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 – 7.0

Cao đẳng 2 năm
Cao đẳng nâng cao 3 năm
Đại học 4 năm 16.500 – 20.000 CAD
Thạc sĩ 2 năm

Tốt nghiệp đại học

IETLS 6.0 – 7.0

Hồ sơ nhập học

  • Hộ chiếu
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • CV + Thư giới thiệu (nếu có)
  • Chứng nhận tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ từ PHC cho SV Du học Canada

  • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
  • Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay
  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học Canada