Là một cơ sở của đại học Memorial, Newfoundland, học viện Hàng Hải - Marine Instituelà trung tâm giáo dục, đào tạo, nghiên cứu ứng dụng toàn diện nhất của Canada ở những bộ môn liên quan tới đại dương.

Học viện Hàng Hải cung cấp hơn 20 chương trình đa dạng ở các cấp độ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cao đẳng công nghệ.

Sinh viên được tận hưởng một môi trường học tập với các lớp học quy mô nhỏ, chương trình giảng dạy thực tế, và mức học phí cạnh tranh. Tất cả các chương trình và khóa học của học viện được thiết kế để mang đến cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường lao động.

Marine Institute 02

Vì sao chọn học viện Hàng Hải Marine Institute?

-  Học viện Hàng Hải - Marine Instituelà một trong những trường nằm trong chương trình Canada Express Study (chương trình xét thị thực ưu tiên). Theo đó, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường

- Học viện Hàng Hải Marine Institue là nơi mà bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh cần thiết để bước vào môi trường lao động

- Tại MI, hầu hết các chương trình học đều bao gồm các kỳ thực tập, mang đến cho bạn kinh nghiệm thực tế và xây dựng sơ yếu lý lịch và sự nghiệp cho mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia vào những buổi hội thảo và các dự án kỹ thuật, nơi mà bạn sẽ có điều kiện để áp dụng những kiến thức đã được học vào công việc.

-  Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ giảng dạy. Bạn cũng có thể trò chuyện với các sinh viên tốt nghiệp từ học viện Hàng Hải Marine Institute mỗi khi họ về lại trường để chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên.

-  Với sĩ số lớp học trung bình chỉ 24 sinh viên, các giảng viên có thể biết rõ về năng lực học tập và trở thành cố vấn cho bạn.

-  Là một phần của trường đại học, MI mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào các nghiên cứu ở lĩnh vực đại dương.

-  Các sinh viên tốt nghiệp từ học viện Hàng Hải Marine Institute có tiếng là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

-  Marine Institute cung cấp hơn 20 chương trình học từ chứng chỉ cho đến thạc sĩ, phù hợp với mọi nhu cầu của sinh viên.

-  Văn phòng sắp xếp việc làm có một kiến thức chưa từng có về các ngành công nghiệp hàng hải, ẩm thực và đại dương và có thể tìm ra nhà tuyển phù hợp nhất với bạn. Bạn sẽ được tham gia các buổi định hướng việc làm để đảm bảo bạn được  chuẩn bị tốt cho các công việc ở địa phương, quốc gia và quốc tế.

-  Văn phòng sắp xếp việc làm làm mọi thứ để giúp bạn có được kỳ thực tập tốt nhất, từ việc tổ chức các buổi phỏng vấn và hội chợ việc làm tại trường cho đến việc giúp bạn viết sơ yếu lý lịch tốt nhất cho mình.

- Học viện hàng hải Marine Institute có một trong những mức học phí thấp nhất cả nước. Thật vậy, học phí các chương trình cao đẳng công nghệ của trường là thấp nhất tại Newfoundland và Labrador.

-  Tổ chức thưởng và cấp học bổng 2 lẫn mỗi năm cho các sinh viên đạt được thành tích tốt trong học tập, lãnh đạo và sáng tạo.

-  Thư giãn và tận hưởng một loạt các hoạt động thể thao tại các cơ sở giải trí được trang bị tốt tại Field House của Memorial. Hay tham gia vào hội sinh viên và các câu lạc bộ của trường.

-  Sở hữu một số cơ sở đào tạo và nghiên cứu lớn nhất thế giới như thư viện hàng hải lớn nhất Canada

-  St. John là một địa điểm lý tưởng để sinh sống, làm việc, chơi và học. Nó mang đến cảm giác của một thị trấn nhỏ trong một khung cảnh giải trí và văn hóa phồng hoa.  

Chương trình đào tạo

 1. Cao đẳng công nghệ: Kỹ thuật hàng hải, Thiết kế hệ thống kỹ thuật hàng hải, Công nghệ môi trường biển, Khoa học hàng hải, Kiến trúc hàng hải
 2. Đại học công nghệ: Công nghệ thực phẩm, Lập bản đồ đại dương, Phương tiện giao thông dưới nước
 3. Cao đẳng nâng cao: An toàn thực phẩm, Nuôi trồng thủy sản bền vững, Chất lượng nước
 4. Chứng chỉ kỹ thuật: Đồng hồ hàng hải, Động cơ dầu máy hàng hải

Học phí

Chương trình Thời gian học Học phí (CAD/năm) Nhập học
Cao đẳng công nghệ 3 – 4 năm 5.175 Tháng 1, 9
Đại học công nghệ 4 năm 4.140 – 5.475
Cao đẳng nâng cao 1 năm 6.210 – 7.590
Chứng chỉ kỹ thuật (Đồng hồ hàng hải) 8 tháng 15.450 – 15.720

Hồ sơ nhập học

 • Hộ chiếu
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
 • Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • CV + Thư giới thiệu (nếu có)
 • Chứng nhận tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ từ PHC cho SV Du học Canada

 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
 • Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học Canada