Học viện thương mại và công nghệ Manitoba (MITT) là trường cao đẳng công lập mới nhất của tỉnh Manitoba. Mục tiêu của MITT là mang đến các chương trình được kết nối trực tiếp với thị trường lao động của Manitoba, để sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp từ môi trường học tập sang làm việc. MITT mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp các trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất, kết hợp với các chương trình được thiết kế với sự tham vấn của ngành và nền đào tạo nghề xuất sắc ở các lĩnh vực Chăm sóc sức khẻ và Dịch vụ nhân sinh, Công nghệ kinh doanh và Thông tin.  

Manitoba institute 02

Vì sao chọn học viện thương mại và công nghệ Manitoba?

-   Học viện thương mại và công nghệ Manitoba là một trong những trường liên kết nằm trong chương trình Canada Express Study (chương trình xét thị thực ưu tiên). Theo đó, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường.

-  MITT cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật chất lượng đến cho tất cả sinh viên. Các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến giúp sinh viên có được kinh nghiệm quý giá trước khi bước vào môi trường làm việc.

-  Chi phí sinh hoạt thấp: Manitoba là một trong những tỉnh có tỷ lệ việc làm cao nhất những cũng đồng thời là một trong những tỉnh có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Canada

-  Các chương trình của trường mang đến sự đào tạo thực tế để chuẩn bị cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

-  Nhiều chương trình đem lại cơ hội việc làm với thời gian từ 4 đến 16 tuần

-  Giảng viên của MITT đã được công nhận và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực của họ

-  Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập tại Canada.

-   Sinh viên tốt nghiệp của MITT có tỷ lệ có việc làm cao. Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 88% sinh viên có được việc làm toàn thời gian ở lĩnh vực học của mình.

Các lợi ích khi học tập tại bang Manitoba

-   Chính phủ của bang sẽ mua bảo hiểm y tế cho những sinh viên quốc đến học tại Manitoba trong vòng ít nhất 6 tháng

-   Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Nếu bạn ở lại làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa 25.000 CAD)

-   Chính sách định cư: Sau khi tốt nghiệp và có việc làm trên 6 tháng, bạn có thể tiến hành xin định cư.

Chương trình đào tạo

  1. Tiếng Anh
  2. Chứng chỉ: Động cơ tự động, Trợ lý hành chính kinh doanh, Nghệ thuật ẩm thực & Thiết kế, Giáo dục mầm non, Thiết kế tóc, Dịch vụ khách sạn, Hàn công nghiệp, Công nghệ máy tính và mạng lưới, …
  3. Chứng chỉ sau đại học: Kinh doanh quốc tế

Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào

Chương trình Thời gian học Học phí Nhập học Yêu cầu chung
Tiếng Anh 12 tuần 3.350 CAD Tháng 1, 5, 9 Kiểm tra đầu vào
Chứng chỉ 1 năm 13.950 – CAD/năm

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0 (không kỹ năng dưới 5.5) / TOEFL 550 / TOEFL iBT 78 (mỗi kỹ năng từ 17 trở lên)

Chứng chỉ sau đại học

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.0 (không kỹ năng dưới 5.5) / TOEFL 550 / TOEFL iBT 78 (mỗi kỹ năng từ 17 trở lên)

Một số chi phí ước tính hàng năm:

-   Nhà ở: 8.000 – 12.000 CAD (tùy thuộc vào loại nhà ở)

-  Đi lại: 840 CAD (vé xe buýt khoảng 70 CAD/tháng)

-  Các chi phí tổng hợp: 3.000 – 4.500 CAD (ước tính khoảng 250 – 350 CAD/tháng)

Tổng cộng: 10.000 – 15.000 CAD

Hồ sơ nhập học

  • Hộ chiếu
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
  • Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • CV + Thư giới thiệu (nếu có)
  • Chứng nhận tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ từ PHC cho SV Du học Canada

  • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
  • Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay
  • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học Canada