Saskatchewan Polytechnic (trước đây là học viện khoa học ứng dụng và công nghệ hay SIAST) là học viện công lập của tỉnh Saskatchewan để giáo dục kỹ thuật và đào tạo kỹ năng, được quốc gia và quốc tế công nhận về chuyên môn và sự đổi mới. Saskatchewan Polytechnic phục vụ cho 27.000 sinh viên thông qua các cơ sở tại Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon cũng như thông qua nhiều chương trình đào tạo từ xa khác. Chương trình đào tạo của Saskatchewan Polytechnic bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, và đào tạo nghề ở nhiều lĩnh vực như Công nghệ sinh học, Kinh doanh, Hệ thống máy tính, Giáo dục mầm non, Quản trị văn phòng…

saskatchewan polytechnic

Vì sao chọn Saskatchewan Polytechnic?

-          Saskatchewan Polytechnic là một trong những trường nằm trong chương trình Canada Express Study (chương trình xét thị thực ưu tiên). Theo đó, sinh viên sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường.

-        93% sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchewan Polytechnic được khảo sát đều tìm được việc làm

-        Các nhà tuyển dụng thích sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchewan Polytechnic – gần 96% cho biết họ sẽ tuyển dụng sinh viên từ Saskatchewan Polytechnic một lần nữa

-       Tập trung vào việc học ứng dụng nhằm phát triển các kỹ năng quan trọng giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm việc ngay từ ngày đầu tiên. Sự kết hợp giữa kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được ở đây là một lợi thế lớn trong thị trường ngày nay.

-         Các cơ hội thực hành giúp bạn ứng dụng những gì đã được học vào trong các tình huống thực tế. Tùy vào chương trình, bạn có thể củng cố các kỹ năng của mình thông qua các phòng thí nghiệm, các chuyến thực địa, các hoạt động ngoài trời, các chương trình thực tập và co-op.

-         Hơn 150 chương trình cao đẳng, chứng chỉ và đào tạo nghề ở các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin, y tế, khai thác mỏ, vận chuyển và các ngành kinh tế khác.

-        Các chương trình học của Saskatchewan Polytechnic không chỉ được phát triển dưới sự hợp tác với các nhà tuyển dụng, mà còn thường xuyên được cập nhật thông qua hội đồng cố vấn chương trình. Khoảng 700 đại diện đóng góp chuyên môn của mình vào những hội đồng này, bao gồm các nhà tuyển dụng, các chuyên gia và sinh viên tốt nghiệp.

-         Sinh viên của trường có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu ứng dụng. Thông qua đó, họ sẽ nắm bắt được cách để áp dụng những gì đã được học vào thực tế, và là một cơ hội tuyệt vời để giúp bạn chuẩn bị đối mặt với những thách thức của thị trường lao động ngày nay.

Chương trình đào tạo

 1. Chứng chỉ: Kỹ thuật viên thiết bị nông nghiệp, Dịch vụ tự động, Công nghệ sinh học, Hệ thống xây dựng, Kinh doanh, Mộc, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật mạng lưới máy tính, Nhân viên hỗ trợ người khuyết tật, Chuyên gia thẩm mỹ, Thiết kế tóc, Phương tiện truyền thông mới, Nấu ăn chuyên nghiệp, Giáo dục mầm non, Trợ lý giáo dục, Thợ máy, Quản trị văn phòng, Thợ hàn, Nhân viên chăm sóc thanh niên …
 2. Cao đẳng: Công nghệ sinh học,Kinh doanh (Kế toán, Dịch vụ tài chính, Nhân sự, Quản trị, Bảo hiểm, , Công nghệ kỹ thuật CAD/CAM, Công nghệ hóa học, Công nghệ kỹ thuật dân dụng, Phi công thương mại, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin kinh doanh, Giáo dục mầm non, Công nghệ Kỹ thuật điện, Công nghệ kỹ thuật điện tử, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản trị dinh dưỡng & ẩm thực, Quản trị nhà hàng khách sạn, Luật tài nguyên môi trường, Quản trị thông tin y tế, Công nghệ thông tin và thư viện, Quản trị tài nguyên tích hợp,…
 3. Chứng chỉ sau đại học: Quản trị kinh doanh

Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu chung

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ NHẬP HỌC YÊU CẦU CHUNG
Chứng chỉ 1 năm 11.600 – 16.800 CAD/năm Tháng 1, 9 (tùy ngành)

Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 5.0)

Cao đẳng 2 năm 12.000 – 17.000 CAD/năm
Chứng chỉ sau đại học 1 năm 14.700/năm

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 5.0)

Hồ sơ nhập học

 • Hộ chiếu
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
 • Học bạ THPT hoặc bảng điểm Cao đẳng, Đại học
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • CV + Thư giới thiệu (nếu có)
 • Chứng nhận tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ từ PHC cho SV Du học Canada

 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho SV
 • Sắp xếp nhà ở và đưa đón sân bay
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học Canada