Nếu bạn yêu thích Ngành Quản lý Khách sạn - Du lịch - Ẩm thực với các học bổng hấp dẫn và mong muốn kiếm được hàng chục ngàn đô la trong 1 năm khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cơ hội làm việc và định cư tại Úc sau khi học, thì hãy đến tham dự hội thảo “HỌC BỔNG 334 TRIỆU ĐỒNG VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI ÚC VỚI TRƯỜNG LE CORDON BLEU- HỌC VIỆN TOP 10 THẾ GIỚI ĐÀO TẠO NGÀNH ẨM THỰC – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN”.

Thời gian: 9:00 AM

Địa điểm : Phòng hội thảo PHC (73 Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận)

Liên hệ đăng ký: 08 6264 8729 - 0926 988 688 - 0938 305 988 hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Đến tham dự hội thảo, khách mời sẽ được nhận học bổng lên đến 334 triệu đồng, lương thực tập 55 triệu đồng/ tháng và cơ hội làm việc, định cư tại Úc sau khi học cũng như được giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn, Ẩm thực làm bánh trường Le Cordon Bleu và được tư vấn về việc cấp học bổng lên đến 334 triệu đồng từ trường và các học bổng từ chính phủ Úc, cũng như cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN TOP 10 THẾ GIỚI - LE CORDON BLEU:

Học viện đào tạo ẩm thực – nhà hàng – khách sạn top 10 thế giới :

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong 10 học viện hàng đầu thế giới đào tạo về Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch. Trải qua 120 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Le Cordon Bleu đã có 35 trường quốc tế ở khắp nơi trên thế giới. Hàng năm trường thu hút hơn 23.000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học. Le Cordon Bleu đã đào tạo rất nhiều học viên, bây giờ là những nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như: Dương Huy Khải, Julia Child, Luciana Berry,...

Thực tập lương cao (55 triệu/tháng) tại những khách sạn hàng đầu thế giới:

Le Cordon Bleu đào tạo theo mô hình đặc biệt kết hợp một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có lương nhằm giúp sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tiễn đồng thời được nhận lương bình quân 55 triệu/tháng, nhờ vậy sinh viên có thể có thêm tiền trang trải cho việc học của mình.
Sinh viên được lựa chọn địa điểm thực tập mong muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Việc thực tập sẽ do nhà trường trực tiếp điều phối và cam đoan 100% tại các hệ thống đối tác của trường là những nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel,…

Học bổng du học Úc trị giá lên đến 334 triệu đồng:

Để khuyến khích và tạo cơ hội cho sinh viên được học tập tại Le Cordon Bleu, nhà trường trao tặng học bổng trị giá lên đến 334 triệu đồng cho sinh viên đăng ký học chương trình cử nhân kinh doanh (quản lý hội nghị & sự kiện) và cử nhân kinh doanh (quản trị du lịch) cho niên khóa 2016 – 2017 tại cơ sở Perth.

Cơ hội ở lại làm việc và định cư sau tốt nghiệp:

Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc dành cho sinh viên Le Cordon Bleu sau khi ra trường cao, đặc biệt là đối với sinh viên theo học tại cơ sở Adelaide. Ngoài chính sách được phép ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp, sinh viên có trình độ tốt nghiệp từ các trường tại bang South Australia với hai năm học toàn thời gian sẽ có quyền nộp đơn định cư dưới sự bảo trợ của thành phố và ở lại làm các công việc không có trong danh mục bảo trợ nhập cư của Úc. Nếu chương trình học tập của sinh viên bao gồm cả ngoài bang South Australia thì cần có ít nhất 50% chương trình học tại bang này. Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc tại Úc thông qua chính sách này