Để được đi du học ắt hẳn các du học sinh tương lại phải cực kỳ vất vả với mọi vấn đề các chỉ tiêu đầu vào như xin visa du học canada, xem xét chi phí du học canada trước khi đi du học canada như phải đạt toic, phải có kiến thức tiếng anh căn bản giao tiếp tốt, có thành tích học tập cao trong trường , kê khai tài tính thu nhập. Đặc biệt là các hình thức cấp thẻ Visa kéo theo hàng loạt thủ tục phức tạp. Điều này cũng khá làm cản trở ước mơ du học mở mang kiến thức của các em, trải nhiệm kinh nghiệm du học đồng thời cũng làm cho nhiều bậc phụ huynh lo lắng không kém.

visa du học canada

Đặc biệt với hình thức cấp thẻ visa du học canada ngày càng khó khăn khi các bậc phụ huynh chưa nắm rõ các thủ tục này nên luôn luôn thường xuyên sảy ra tình trạng mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho thủ tục này.

Đối với hồ sơ để được cấp visa du học canada thì các nhân viên của đại sứ quán sẽ luôn luôn cân nhắc cực kỳ kỹ lưỡng khi đưa ra kết quả với vấn đề này. Bởi vậy bạn bắt buộc phải chứng minh lộ trình học tập một cách hợp lý cũng như khả năng tài chính đến đâu nhằm xét điều kiện có thể chi trả chi phí sinh hoạt , học phí hay không

Chính vì thế Phú Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về hình thức cấp Visa du học canada một cách đơn giản và nhanh chóng nhất mà chỉ Phú Hoàn cầu mới có mà thôi.

Để cấp visa du học việc đâu tiên chúng ta cần làm là :

Xin mẫu đơn thị thực du học sinh

visa du học canada hien nay

Đó là việc bạn có thể lấy mẫu đơn thị tực du học sinh ở Đại Sứ Quán . Hay trung tâm giáo dục ở nước sở tại, đơn xin và hồ sơ phải được nộp tại phòng visa gần nhất.

Điều thứ 2 quan trọng không kém là phải thu thập các giấy tờ cần thiết :

Các giấy tờ cần thiết du học sinh cần phải có để nộp cùng đơn xin cấp thẻ Visa

+ Bằng chứng nhận dạng cá nhân ( Bao gồm hộ chiếu chứng minh nhân dân. 4 tấm ảnh kích cỡ 5cm chụp gần đây nhất.)

+ Bằng chứng về hỗ trợ tài chính : là bản kê khai tài chính kinh tế thu nhập , điều kiện khả năng để chi trả sinh hoạt phí. Học phí ở đây hay không. Tuy nhiên khi đến với http://duhoc-canada.net/ dịch vụ du học canada , cấp thẻ Visa thuộc công ty Phú Hoàn Cầu các bạn sẽ được bỏ qua thủ tục rườm ra này . đó là điều khác biệt giữa Phú Hoàn Cầu và một số công ty dịch vụ du học khác.

Sau khi có đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ mang hồ sơ tới nộp Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực tại Canada gần nhất thời gian nộp hồ sơ tối thiểu là 60 ngày trước khi nhập học.

Để biết thêm chi tiết cũng như mọi thông tin khác về cấp Visa du học canada khách hàng hay tham khảo tại đây.