Giới thiệu sơ lược công ty tư vấn du học Canada

Với nền giáo dục chất lượng cao, môi trường sống an toàn, xã hội đa văn hóa sôi nổi, đặc biệt là sau khi chương trình visa ưu tiên CES được áp dụng, du học Canada đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Theo đó, cũng có hàng loạt các công ty du học được khai trương mỗi ngày với những quảng cáo và hứa hẹn đầy hấp dẫn cho sinh viên có dự định du học Canada nhưng chẳng ai biết năng lực hoạt động thực sự của các công ty này là như thế nào. Để tránh rơi vào tình trạng "tiền mất tật mang", hãy cùng Phú Hoàn Cầu tìm hiểu cách để nhận biết công ty tư vấn du học Canada uy tín nhé!

cong ty tu van du hoc 02

Tư vấn du học Canada – cẩn thận để không bị dắt mũi

Trước những lời chào mời hấp dẫn như “Săn học bổng du học – hiệu quả 100%”, “du học Canada tỉ lệ đạt visa đến 90%” hay “du học Canada định cư 100%”… nhiều phụ huynh không nắm rõ thông tin đã rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi đóng chi phí tư vấn xong mới biết đó là học bổng của năm cũ. Chưa kể, nếu chỉ nghe qua thông tin mồi chào của các công ty du học này cũng đủ thấy có điều mập mờ rồi bởi vì chẳng có bất kì công ty du học nào lại có “năng lực cấp Visa du học Canada” cho bạn hết. Cụ thể là có những người chuẩn bị hồ sơ rất kĩ, bằng cấp rất đẹp và tài chính gia đình cũng vô cùng vững vàng nhưng chỉ vì một số lỗi nhỏ khi trả lời phỏng vấn cũng đã đủ tước đi ước mơ du học Canada của họ.

Điểm chung lớn nhất của những công ty tư vấn du học không uy tín là chi phí “chặt chém”, trong quá trình làm hồ sơ phát đủ loại thứ tiền sinh không có trong thỏa thuận ban đầu như: tiền dịch thuật, công chứng, chi phí chứng minh tài chính, đăng kí xin Visa… Hơn nữa, chi phí học tập thường được đưa ra với những mức giá trên trời, không cụ thể, bên cạnh đó các bậc phụ huynh lại dễ bị xuôi tai với những lời hứa hẹn về cơ hội việc làm và định cư Canada sau khi tốt nghiệp, hay là số tiền mà bạn (có lẽ) sẽ kiếm được khi đi làm thêm.

Công ty tư vấn du học Canada nào uy tín nhất?

Chọn công ty tư vấn du học uy tín sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Theo kinh nghiệm du học Canada của một số bạn, một công ty tư vấn du học uy tín là phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và trụ sở rõ ràng, minh bạch và đặc biệt là phải có thâm niên trong việc tư vấn du học. Nhân viên tư vấn phải là người có kinh nghiệm, nắm rõ về các thủ tục cần thiết khi đi du học Canada và có khả năng tư vấn cho học sinh chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính của mình. Ngoài ra, những công ty minh bạch về các khoản tài chính như phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt phí và liên kết chặt chẽ với các trường ở nước ngoài thì có thể tin tưởng được.

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học uy tín và thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học Canada hữu ích, công ty tư vấn du học Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links) cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ hỗ trợ chu đáo với sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất.