Được triển khai từ tháng 3/2016, chương trình du học Canada CES đã thực hiện hóa giấc mơ được học tập tại đất nước lá phong xinh đẹp cho rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh các trường cao đẳng chất lượng thì các trường đại học hàng đầu cũng được nhiều bạn lựa chọn khi tham gia chương trình.

dai hoc canada 02

Đại học Capilano

Capilano là một trường đại học năng động và sáng tạo tọa lạc tại thành phố bờ biển phía tây xinh đẹp, nơi các nền văn hóa được tôn vinh, tự nhiên được coi trọng và các tiện nghi của thành phố nằm gần kề. Cơ sở chính của đại học Capilano nằm ở North Vancouver, gần với những con đường mòn, bãi biển và các khu resort trượt tuyết tuyệt đẹp. Trường cũng có các cơ sở địa phương tại Squamish và Sechelt để phục vụ cộng đồng Howe Sound và Sunshine Coast. Tạo điều kiện cho sinh viên “học bằng cách làm việc” là trọng tâm trong phương pháp giảng dạy của trường. Sinh viên tốt nghiệp của Capilano nằm trong số những ứng viên được chuẩn bị tốt nhất bởi vì họ đã học được cách suy nghĩ vượt ra ngoài sách giáo khoa. Các chương trình bằng cấp được giảng dạy bao gồm đại học, đại học đại cương, bằng sau đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và chứng chỉ. Những chương trình này thường xuyên được xem xét và đánh giá nhằm đảm bảo cho sinh viên được giảng dạy bởi những công nghệ mới nhất và được chuẩn bị những kỹ năng cần thiết nhất trong môi trường làm việc hiện nay.

Đại học Emily Carr

Được thành lập năm 1925, đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr là trường đại học công lập duy nhất ở British Columbia chỉ dành cho giáo dục và nghiên cứu ở các lĩnh vực sáng tạo. Khuyến khích nghiên cứu và thực nghiệm ở điểm giao nhau của nghệ thuật, thiết kế, truyền thông và công nghệ, trường đặt sinh viên vào vị trí trung tâm của một môi trường sôi động, liên ngành.

Emily Carr được công nhận là trường đại học nghệ thuật và thiết kế nghiên cứu chuyên sâu nhất của Canada. Giảng viên và cựu sinh viên của trường được quốc tế công nhận, là những người sáng tạo được trao giải và là những nhà tiên phong về tư tưởng, với 92% sinh viên tốt nghiệp đóng góp vào các lĩnh vực sáng tạo và văn hóa thông qua nghề nghiệp của mình.

Chương trình giảng dạy của Emily Carr bao gồm 3 chương trình cử nhân thiết kế, mỹ thuật, và nghệ thuật truyền thông, với 10 chuyên ngành; 3 chương trình thạc sĩ ở các lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng, thiết kế và truyền thông kỹ thuật số, cùng 10 chương trình chứng chỉ thông qua khoa giáo dục thường xuyên. Các chương trình của Emily Carr được thiết kế để phản ánh tính lưu động của thực hành và nghiên cứu đương đại về nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, với chương trình học linh động, cá nhân và liên ngành.

Đại học Bách khoa Kwantlen

Được thành lập bởi chính phủ British Columbia năm 1981, đại học Bách khoa Kwantlen (KPU) có 4 cơ sở ở Surrey, Richmond, và Langley. Cả 4 cơ sở đều được trang bị các trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tiên tiến phục vụ cho 19.000 sinh viên hàng năm. Kwantlen cung cấp hơn 150 chương trình cử nhân, chuyển tiếp đại học, cao đẳng, chứng chỉ và đào tạo nghề.

KPU đáp ứng được tất cả các yêu cầu đảm bảo chất lượng được thiết lập bởi chính phủ Canada. Là một thành viên của Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học của Canada, KPU luôn tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và phù hợp với những nguyên tắc cơ bản về đảm bảo chất lượng giáo dục. Những thước đo đảm bảo chất lượng này đảm bảo cho sự công nhận và tính chuyển đổi quốc tế của các văn bằng của KPU.

Đại học Fraser Valley

Tọa lạc tại thung lũng Fraser xinh đẹp nằm ngay cạnh phía đông thành phố Vancouver, British Columbia, trường đại học Fraser Valley (UFV) là trường đại học công lập được kiểm định với khoảng 15.000 sinh viên đăng ký học mỗi năm. UFV có các cơ sở tại Abbotsford, Chilliwack, Mission, Hope và Agassiz, và một cơ sở đang phát triển tại Chandigarh, Ấn Độ.

UFV được công nhận trên toàn quốc về sự thành công của sinh viên, môi trường học tập xuất sắc, sự tích hợp sáng tạo của chương trình học, và các hoạt động của trường đối với cộng đồng địa phương. 

UFV đủ lớn để mang đến sự đa dạng, nhưng quy mô các lớp học đủ nhỏ để mang đến cho sinh viên sự quan tâm và hỗ trợ tốt nhất. Trường cung cấp hơn 100 chương trình học, bao gồm 2 chương trình thạc sỹ, 15 chương trình cử nhân, và hàng chục chương trình nghề và công nghệ. Các chính sách tuyển sinh của trường khá linh động, và sinh viên có thể học bằng nhiều cách: toàn thời gian hoặc bán thời gian, trong lớp hoặc trực tuyến.

Đại học Vancouver Island

Được thành lập năm 1969 với tên gọi ban đầu là trường cao đẳng Malaspina, cho đến nay đại học Vancouver Island (VIU) đã phát triển thành một trường đại học và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống giáo dục, văn hóa và kinh tế của khu vực. VIU hiện đang phục vụ cho  trên 18.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian, trong đó có khoảng 1.900 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau. Bằng việc làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp địa phương, VIU đảm bảo rằng tất cả sinh viên tốt nghiệp của trường có thể dễ dàng đáp ứng các nhu cầu của ngành công nghệ cao, kinh doanh, y tế, tài nguyên thiên nhiên và xây dựng. VIU có các khu học xá tại Nanaimo, Cowichan, Powell River và Parksville-Qualicum Centre. VIU mang đến rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên thông qua việc cung cấp một loạt các chương trình chứng chỉ nghề, chương trình cử nhân và thạc sỹ ở các lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh và khoa học...