Nếu bạn có sở trường về cơ học? Bạn muốn làm việc trong ngành kỹ thuật, công nghệ? Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ.

 Lợi ích khi theo học Kỹ thuật Cơ khí

Kỹ thuật cơ khí, thuộc khối ngành STEM (Khoa học – Công nghệ - Kỹ thuật – Toán học). Ngành công nghiệp này đang phát triển vô cùng nhanh chóng và luôn có nhu cầu lớn về nhân sự trong tương lai.

Theo Bộ Lao động Hoa Kỳ, tốc độ tăng trưởng việc làm trong khối ngành STEM rất cao, đến năm 2020 nhu cầu việc làm về toán học, máy tính, phần mêm, kỹ sư tăng lần lượt 16%,2%, 32% và 62%.

Cũng chính vì nhu cầu nhân sự quá lớn, nên mức lương cũng như tỷ lệ việc làm luôn cao hơn các ngành khác, chẳng hạn:

 1. Kỹ sư khoan: $113,900

 2. Kỹ sư dầu khí: $92,300

 3. Kỹ sư mỏ: $71,300

 4. Chuyên viên phân tích công nghệ: $67,500 – Khoa học máy tính

 5. Kỹ sư hàn: $67,500

 6. Kỹ thuật hóa học: $65,900

 7. Chuyên viên phân tích an ninh mạng: $64,000 – Máy tính

 8. Kỹ sư phần cứng máy tính: $62,900

 9. Kỹ sư sản xuất: $62,600

 10.  Kỹ sư điện: $61,900

 11.  Chuyên gia tin học lâm sàng: $61,400

 12.  Chuyên viên phát triển phầm mềm: $61,300 – Khoa học máy tính

 13.  Kế toán viên pháp y: $59,300

 14.  Kỹ sư cơ khí: $59,000

 15.  Chuyên viên phân tích dữ liệu lâm sàng: $ 58,500 – Khoa học đời sống, Toán học

 16.  Kỹ sư thực địa, Xây dựng: $57,400

adasdas

Vậy nên học Kỹ thuật cơ khí ở đâu?

Cao đẳng Conferderation có chương trình đào tạo kỹ thuật viên cơ khí 2 năm, giúp sinh viên phát triển tay nghề cao, có khả năng đáp ứng được nhu cầu không ngừng thay đổi của ngành công nghệ tiên tiến hiện đại.

Ngành công nghiệp đang trải qua một nhu cầu ngày càng tăng về sự chuyên môn của Kỹ thuật Cơ khí. Khóa học kéo dài hai năm này sẽ phát triển đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có khả năng đáp ứng được nhu cầu không ngừng thay đổi do công nghệ tiên tiến mang lại.

Chương trình được thiết kế rộng, với đầu ra cụ thể cho sinh viên muốn làm việc tại các xưởng cơ khí, thợ máy, thợ lắp ráp đường ống, đồng thời đáp ứng các yêu cầu bổ sung liên quan đến một chương trình học thuật cấp độ Kỹ thuật viên.

Đặc biệt, chương trình còn bao gồm hai lựa chọn thực tập thực tế trong ngành, cho bạn kiến thức và kỹ năng vượt trội so với các lớp học truyền thống.

Tại sao chọn Cao đẳng Conferderation?

Cao đẳng Conferderation có 9 khu học xá trải dài khắp miền tây bắc Ontario, Canada. Cơ sở chính của trường tọa lạc trên khu đất rộng hơn 526.000 m2, nằm ngay trung tâm thành phố Thunder Bay, Ontario. Khu học xá sở hữu vẻ đẹp ngây ngất lòng người với những khuôn đất cây xanh mát rượi, chen lẫn cỏ và hoa và các lối đi bộ dọc theo con sông uốn lượn trong suốt đến tận đáy. Đặt chân đến đây, sinh viên sẽ thấy mình hòa vào thiên nhiên rộn rã những tiếng chim ca như trong khu rừng cổ tích.

Ngoài ra, Cao đẳng Conferderationcòn có một Trung tâm Hàng không hiện đại, tọa lạc ngay sân bay quốc tế Thunder Bay. Cơ sở rộng gần 5.500m2 này bao gồm các lớp học, cửa hàng và phòng thí nghiệm cho ba chương trình đào tạo về hàng không của trường.

Cao đẳng Conferderation có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, quy mô lớp học nhỏ, môi trường học tập năng động, với các chương trình và khóa học thực hành thực tiễn, sẽ giúp cho sinh viên có kiến thức, kỹ năng cao nhất để vững bước cho sự nghiệp tương lai với:

 • Chi phí khá rẻ.
 • Các sinh viên năm đầu có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 400.000 đô la
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao với 89% có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (khảo sát năm 2014)
 • Là trường cao đẳng đầu tiên ở Ontario có chiến lược toàn diện cho sức khỏe và sức khỏe tinh thần cho sinh viên.