Như mọi bậc phụ huynh cũng như con em học sinh đều biết rằng . Canada là một trong những quốc gia phát triển thuộc top 10 trên thế giới . không chỉ, kinh tế tài chính, chính trị xã hội mạnh . Mà Canada được nhiều người biết tới với nền tảng giáo dục được đầu tư tốt nhất trong khối các nước G8 bây giờ. Kèm theo đó những dịch vụ du học học bổng , Du học canada vừa học vừa làm, Hội thảo du học Canada cũng từ đó tạo nên uy tín và chất lượng hơn trong mắt khách hàng.

               du hoc canada

 

Tuy nhiên những thông tin du học học bổng nước ngoài hiện nay vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều phụ huynh có nhu cầu cho con em học sinh du học. Để giải tỏa thắc mắc, cũng như tư vấn thông tin chính xác nhất về các dịnh vụ du học  Canada vừa học vừa làm. Công ty Phú Hoàn Cầu. chuyên tư vấn hỗ trợ du học học bổng các nước ,xin thẻ visa du học, đặc biệt du học tại canada. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề công ty đã hỗ trợ tư vấn du học hàng triệu khách hàng trên mọi miền đất nước. các khách hàng đều đánh giá chất lượng dịch vụ, thái độ tư vấn của chúng tôi rất cao.

Hiện tại chúng tôi đang hoàn thiện. cũng như cải tiến thêm nhiều dịch vụ tư vấn tốt hơn đến khách hàng như :

Những vấn đề du học canada vừa học vừa làm, hội thảo du học. du học canada cần những gì ?. đang khá được nhiều bậc phụ huynh quan tâm trong những thời gian gần đây.

Bởi việc du học vừa học vừa làm bây giờ đã trở nên quá phổ biến và hữu ích cho du học sinh và bậc phụ huynh.

                        vua hoc vua lam

Canada là nơi tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên  muốn tham gia lao động trong nhiều lĩnh vực, giúp du học sinh dễ dàng thể hiện năng lực bản thân cũng như nâng cao kinh nghiệm thực tế canada, sau hàng núi lý thuyết được học tại trường lớp.

Tại các trường tại canada đều có tổ chức chương trình học 8 tháng, thực tập hưởng lương 4 tháng.

Ngoài ra du học sinh còn có thể làm việc tại trong khuân viên trường đang học mà không cần tới một loại giấy phép nào cả.

Và ngược lại để được làm việc tại trường học sinh bắt buộc phải có giấy phép làm việc tận 20 giờ trong suất tuần kỳ học chính, như kỳ nghỉ mà nhà trường quy định.

Thu nhập của một du học sinh khi đi làm trung bình ở mức 800 tới 1.600 CDA/tháng.

Tạo điều kiện học tập tốt, nâng cao kỹ năng sống, rèn luyện bản thân, là nhưng tiêu chí chính mà http://duhoc-canada.net/ hướng tới mọi học viên khi đến với chương trình Du học canada vừa học vừa làm. Hi vọng những thông tin du hoc, hỗ trợ mà duhoc-canada sẽ làm quý khách an tâm hơn khi cho con em mình du học. Mọi thông tin hãy khác về dịch vụ, hỗ trợ tư vấn hãy xem thêm tại đây