Hệ thống các Trường Nội trú Độc lập Được chứng nhận Canada (Canadian Accredited Independent Schools - CAIS), là một hiệp hội gồm các trường độc lập tốt nhất của Canada đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về chất lượng giáo dục.

Tất cả các trường thuộc hiệp hội đều phải trải qua một quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt của Hệ thống Tiêu chuẩn Quốc gia CAIS (CAIS National Standards). Quy trình này được Uỷ ban NAIS công nhận và đảm bảo rằng tất cả các trường được công nhận đều đang theo đuổi các phương pháp giảng dạy tốt nhất trong mọi lĩnh vực chủ đạo trong chương trình giáo dục và hoạt động.

Trên thực tế, trong số hàng nghìn trường tư và nội trú ở Canada, chỉ có 27 trường nội trú đáp ứng 12 Tiêu chuẩn Quốc gia của CAIS và đã được công nhận.

chu ky

 

TẠI SAO CHỌN HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐỘC LẬP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CANADA?

 • Các bạn sẽ được trải nghiệm những cơ hội mới trong một môi trường an toàn
 • Các bậc phụ huynh muốn con mình nằm trong số 99% học sinh tốt nghiệp tại Trường Nội trú CAIS được nhập học vào một trong những trường Đại học hàng đầu ở Canada, Mỹ và trên toàn thế giới
 • Học sinh sẽ được trải nghiệm một hệ thống giáo dục mạnh mẽ với cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21.
 • Trên tất cả, học sinh sẽ được theo học tại một trường có đẳng cấp thế giới, cung cấp chương trình dự bị tuyệt vời làm bước đệm tiến vào các trường đại học cũng như mở ra thành công cho cuộc sống.
 • Tất cả các trường nội trú CAIS đều không vì lợi nhuận, nghĩa là các trường này khác với trường tư thục hoặc 'charter', được chính phủ và tỉnh cấp phép và không vì mục đích thương mại.
 • Học sinh sẽ được sinh sống cùng bạn bè là những người Canada bản địa, cho các bạn cơ hội thực hành tiếng Anh mỗi ngày cũng như học tập văn hóa và nét đẹp truyền thống của Canada.
 • Có nhiều chương trình homestay cho học sinh lựa chọn

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRƯỜNG NỘI TRÚ

 • Là học sinh/sinh viên tại một trường nội trú của CAIS cũng có nghĩa bạn đang có món quà của thời gian. Bạn sẽ không bị “đè” bởi các chương trình học mà lại có rất nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để bản thân.  
 • Các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng về sự an toàn của con mình bởi luôn có các nhân viên giám sát và bảo vệ kỹ càng.
 • Phụ huynh cũng an tâm rằng các em sẽ học được cách sống tự lập, trải nghiệm nhiều cái mới, cũng như hợp tác với bạn bè trong các chương trình vui chơi giải trí cũng như học tập.
 • Dễ dàng kết bạn với bạn bè và những kỷ niệm học tập sẽ đi theo các em trên suốt hành trình học tập và làm việc.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THUỘC HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐỘC LẬP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CANADA

 1. Albert College
 2. Appleby College
 3. Ashbury College
 4. Athol Murray College of Notre Dame
 5. Balmoral Hall School
 6. Bishop's College School
 7. Branksome Hall
 8. Brentwood College School
 9. Havergal College
 10. King's-Edgehill School
 11. Lakefield College School
 12. Pickering College
 13. Queen Margaret's School
 14. Ridley College
 15. Rosseau Lake College
 16. Rothesay Netherwood Schoo
 17. Shawnigan Lake School
 18. St. Andrew's College
 19. Stanstead College
 20. St. George's School
 21. St. John's-Ravenscourt School
 22. St. Margaret's School
 23. St. Michaels University School
 24. The Bishop Strachan School
 25. Trafalgar Castle School
 26. Trinity College School
 27. Upper Canada College