Kỹ thuật hàng không là ngành được trả lương rất cao ở khắp nơi trên thế giới. Điển hình là một kỹ thuật viên bảo trì hàng không của quân đội Mỹ được trả lương đến $80.302/năm. Một mức lương đáng mơ ước.

Nếu có ý định theo học ngành này, Cao đẳng Confederation có thể là điểm đến tuyệt vời cho bạn.

Chương trình Cao đẳng hai năm Kỹ thuật hàng không - Bảo trì máy bay của trường sẽ dạy cho bạn tất cả những gì cần biết để lấy được bằng Kỹ sư bảo trì máy bay của Bộ Giao thông Vận tải Canada. Bạn sẽ có được những kinh nghiệm thực tế cần thiết để bảo trì, sử chữa và khắc phục các hệ thống máy bay phức tạp. Điều đặc biệt của chương trình này là bạn sẽ có khoảng 50% thời gian  thực hành và 50% thời gian để học lý thuyết với các chủ đề bao gồm xây dựng máy bay và khoa học, điện và điện tử, hệ thống khung và kiểm tra, bảo dưỡng cánh quay (máy bay trực thăng) và sửa chữa kết cấu.

Lợi thế từ chương trình

Thiết kế và phát triển với sự hỗ trợ và tư vấn của những chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp máy bay và Bộ giao thông vận tải Canada

Tập trung vào việc học thực hành. Bạn sẽ được làm việc trên các thiết bị thật sự với 50% thời gian khóa học. Hiểu đơn giản là vừa học vừa thực tập với tỷ lệ thời gian 50:50

Nhận được tín chỉ 18 tháng 'theo yêu cầu kinh nghiệm cho một loại giấy phép "M" của kỹ sư bảo trì máy bay (có 95% số người theo học)

Nhận giấy chứng nhận WHMIS, Chứng chỉ Nhân tố và Giấy phép Điều hành Vô tuyến Hàng không khi hoàn thành các chương trình trong lĩnh vực này.

Học tập và làm việc tại Trung tâm hàng không chuyên dụng (ACE), đặt tại Sân bay Quốc tế Thunder Bay

Học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vào

Học phí : $18,204/năm (đã bao gồm bảo hiểm, hoạt động sinh viên, vé xe buýt, dịch vụ cao đẳng)

Thời gian học: 2 năm

Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp THPT. Tiếng Anh đạt chuẩn.

Nhập học tháng 9

TẠI SAO CHỌN CAO ĐẲNG Confederation

Thành lập năm 1967, Cao đẳng Confederation là một cộng đồng đa dạng văn hóa và thân thiện, cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo đặc biệt cho khoảng 7.800 sinh viên mỗi năm.

Trường có 9 khu học xá trải dài khắp miền tây bắc Ontario, Canada. Cơ sở chính của trường tọa lạc trên khu đất rộng hơn 526.000 m2, nằm ngay trung tâm thành phố Thunder Bay, Ontario. Khu học xá sở hữu vẻ đẹp ngây ngất lòng người với những khuôn đất cây xanh mát rượi, chen lẫn cỏ và hoa và các lối đi bộ dọc theo con sông uốn lượn trong suốt đến tận đáy. Đặt chân đến đây, sinh viên sẽ thấy mình hòa vào thiên nhiên rộn rã những tiếng chim ca như trong khu rừng cổ tích.

Cao đẳng Confederationcó Trung tâm Hàng không hiện đại, tọa lạc ngay sân bay quốc tế Thunder Bay. Cơ sở rộng gần 5.500m2 này bao gồm các lớp học, cửa hàng và phòng thí nghiệm cho ba chương trình đào tạo về hàng không của trường.

Cao đẳng Confederation có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, quy mô lớp học nhỏ, môi trường học tập năng động, với các chương trình và khóa học thực hành thực tiễn, sẽ giúp cho sinh viên có kiến thức, kỹ năng cao nhất để vững bước cho sự nghiệp tương lai với:

  • Hơn 60 chương trình toàn thời gian ở 11 lĩnh vực khác nhau, trường cung cấp gần như đầy đủ các khóa học cho sinh viên lựa chọn.
  • Các sinh viên năm đầu có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 400.000 đô la
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao với 89% có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp (khảo sát năm 2014)
  • Lợi tức kinh tế trực tiếp mà trường đóng góp cho miền tây bắc Ontario lên đến 411.2 triệu đô la (2013)
  • Là trường cao đẳng đầu tiên ở Ontario có chiến lược toàn diện cho sức khỏe và sức khỏe tinh thần cho sinh viên.