Không phải ngẫu nhiên mà du học Canada ở Toronto lại trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế. Học tập tại thành phố lớn nhất của Canada, bạn sẽ được hòa mình vào một vùng đất đầy phong cảnh đẹp, một nền lịch sử hấp dẫn, và một dân số quốc tế đa dạng. Thật vậy, Toronto là nơi hoàn hảo để mở rộng tầm nhìn của bạn. Tại đây, bạn có thể chọn học một loạt các lĩnh vực từ kế toán và kinh doanh cho đến tiếng Anh và báo chí. Với một số trường đại học chất lượng hàng đầu, bạn chắc chắn sẽ tìm được khóa học phù hợp với yêu cầu của mình khi du học Canada

hoc o toronto 01

Toronto – đầu tàu kinh tế của Canada

Mặc dù Ottawa là Thủ đô Canada, nhưng Toronto mới là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, tài chính và xã hội của đất nước bao la trù phú này. Chính vì vậy, thành phố Toronto còn được mệnh danh là “thủ đô tài chính của Canada”.

Toronto là nơi tập trung rất nhiều các ngân hàng, công ty môi giới, dịch vụ và các sàn giao dịch chứng khoán, trong đó có thể kể đến sở giao dịch chứng khoán Toronto là sở giao dịch chứng khoán lớn thứ 7 trên thế giới, và Big Five – năm thể chế tài chính lớn nhất của Canada.

Bên cạnh đó, thành phố cũng là một trung tâm quan trọng đối với ngành truyền thông, xuất bản, viễn thông, công nghệ thông tin và sản xuất phim, là nơi đặt trụ sở của các công ty Bell Media, Rogers Communications, và Torstar. Các công ty và hãng điều hành khách sạn lớn như Four Seasons Hotels và Fairmont Hotels and Resorts cũng có cơ sở tại Toronto.

Toronto – nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập

Du học Canada ở Toronto, bạn có thể yên tâm về sự an toàn nơi đây. Ngoài việc là một thành phố rất an toàn, Toronto còn là được biết đến là thành phố sạch sẽ nhất thế giới với đường phố được quy hoạch thoáng và nhiều không gian xanh.

Bạn cũng có thể đến tham quan một số danh thắng nổi tiếng tại Toronto như tháp CN (Tháp truyền hình Toronto), Khu phố ngầm PATH, bảo tàng Ontario và cầu cảng Habourfront.

Với sự đa dạng chưa từng có ở Toronto về các chương trình văn hóa và giải trí của mình – Toronto chính là trung tâm văn hóa của quốc gia với các sự kiện nghệ thuật và thể thao đẳng cấp thế giới như: hội nghị thượng đỉnh G20 năm 2010, liên hoan phim – điện ảnh Ấn Độ (LIFA) năm 2010, Pan American Games năm 2015…

Ngoài ra, là một thành phố có chất lượng cao nhất thế giới, các vấn đề về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Toronto từ lâu đã là nơi cũng cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho những người dân với việc tập trung hàng loạt các bệnh vien, tổ chức phi lợi nhuận và các trung tâm y tế.

Toronto – nền giáo dục chất lượng hàng đầu

Bên cạnh các chuyên ngành học đa dạng và phong phú, Toronto cũng không ngừng nâng cao các chương trình giảng dạy, nâng cao kỹ năng thực tiễn cho hàng chục ngàn sinh viên để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp.

Du học Canada ở Toronto, bạn sẽ có cơ hội học tập tại nhiều trường đại học chất lượng hàng đầu như đại học Toronto, đại học Ryerson, đại học Guelph-Humber, và đại học York…

Bên cạnh các trường đại học hàng đầu, Toronto còn có nhiều trường cao đẳng giảng dạy ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có thể kể đến các trường như cao đẳng Humber, cao đẳng Centennial, cao đẳng Seneca, cao đẳng George Brown…