1. Giới thiệu sơ lược về canada

- Canada như mọi người thường biết  là đất nước của những chiếc lá phông đỏ, với nhiều phong cảnh đẹp nổi tiếng trên thế giới, khí hậu quanh năm bốn mùa ôn hòa, con người khá thân thiện và mến khách,

Thông tin về Canada

Thủ đô : Ottawa

Ngôn ngữ chính là : Tiếng Anh, Pháp

Diện tích lãnh thổ : khoảng 9.970.000 km2

Dân số : 32,9 triệu người (2009)

Đơn vị tiền tệ :Đô la Canada (CAD)

Canada gồm có : 10 tỉnh, 3 vùng lãnh thổi riêng.

tong quan canada

2. Canada một quốc gia có nền giáo dục mạnh.

-Liên hiệp quốc đã từng đánh giá, thống kê và bình chọn ra Canada là đất nước mà nằm top 4 trong các nước có sự phát triển giáo dục trên thế giới từ nhiều năm qua cho tới bây giờ. Canada luôn luôn nỗ lực nhằm phát triển nền giáo dục của mình ngày một tốt hơn .Không chỉ phát triển cho người dân bản địa, mà trong thời gian trở về đây Canada đã và đang đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục cho các du học sinh các nước tới học tập tại các trường Đại học, cao đẳng, trung học phổ thông tại Canada đặc biệt du học sinh Việt Nam học tập ở đâu là chủ yếu.

-Được học tập trong một môi trường giáo dục tốt, Các phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo liên tục, giảng viên bao gồm các chuyên gia giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

- Cho nên các sinh viên du học tại Canada đa số đều rất hứng thú và hài lòng với cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy nơi này.

3.Canada là một nước nó công nghệ cao

- Canada từ lâu vốn dĩ đã là một môi trường thuận lợi cho viêc học tập và kinh doanh để có được danh hiệu top 10 quốc gia có nền công nghệ hiện đại trên thế giới, là nhờ sự đóng góp không hề nhỏ từ các nhà khoa học, Cụ thể các ngành điện tử, điện tử viễn thông giao thông đô thị, các thiết bị môi trường và đại dương đều được thế công nhận rất tốt hiện đại.

- Đỉnh cao của công nghệ Canada đó chính là sự xuất hiện bởi cáp quang CANTAT được sản xuất bởi công ty Teleglobe nhằm việc hỗ trợ truyền thông, viễn thông từ đại dương đến đất liền. công nghệ cáp quang đường biển này hiện nay vẫn đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng và đạt được hiệu quả cao

4. Bạn được gì sau kết thúc quá trình du học canada.

- Canada là một đất nước giao tiếp bằng hai thứ tiếng đó là tiếng Anh và tiếng Pháp về đại đa số ước tính 80% người Canada đều nó tiếng pháp tại Quebec thuộc phía đông Canada và đại đa số các tỉnh , thành phố khác Canada cũng vậy, Chính vì thế khi được sinh sống Canada một thời gian du học sinh sẽ được rèn luyện thông thạo tiếng pháp với tiếng Anh cùng một lúc.

- Bởi đi học xa quê hương đất nước, được tiếp cận một nền văn hóa mới, có thể ban đầu là điều khó khăn với nhiều bạn du học sinh, tuy nhiên khi đã dần quen với cuộc sống tự lập, tiếp cận nền văn hóa mới thì các du học sinh đã có được một kinh nghiệm sống lớn, kiến thức chuyên môn cao, phong cách làm việc năng động sáng tạo hơn.